World Cup 2022: Tổng quan Bảng B và cơ hội của Việt Nam

Link mới UPDATE  Link 188BET 1 Link 188BET 2

banner 188bet

icon-dong-hungole-blog (467)Link 188BET Download trên Android và IOS
ggplay 188bet appstore 188bet

Đội tuyển Việt Nam tranh suất tham dự vòng chung kết World Cup 2022 cùng các đội bảng B: Nhật Bản, Úc, Ả Rập Xê-út, Trung Quốc và Oman.

Nhận định của các huấn luyện viên trưởng về Bảng B – Vòng loại thứ 3 World Cup 2022:

Hajime Moriyasu (Nhật Bản)

Bất kể tình huống sắp tới tại bảng B World Cup 2022 như thế nào, các cầu thủ luôn sẵn sàng đối diện và tranh đấu với tinh thần cao nhất. Chúng tôi đã có kết quả tốt nhưng điều đó không đảm bảo thành công trong tương lai. Chúng tôi luôn phải chuẩn bị thật tốt cho đối thủ tiếp theo của mình. Đội tuyển Nhật Bản được đánh giá là có tỷ lệ kèo World Cup 2022 cao nhất trong số các đội bảng B.

Tôi nghĩ bảng B là một bảng đấu thực sự khó khăn và tất cả các đối thủ của chúng tôi đều là những mặt tốt. Chúng tôi sẽ luyện tập tốt và sẵn sàng cho vòng loại cuối cùng này.

world-cup-2022-tong-quan-bang-b-va-co-hoi-cua-viet-nam

Park Hang-seo (Việt Nam)

Đây là lần đầu tiên bóng đá Việt Nam lọt vào vòng loại cuối cùng của World Cup và ở bảng B mỗi đội đều có màu sắc, tinh thần đồng đội và lối chơi riêng. Đây là cơ hội để bóng đá Việt Nam học hỏi và phát triển khi chúng ta chuẩn bị cho các trận đấu này. Chúng tôi sẽ chơi từng trận một.

Ở bảng B, tất cả các đội đều hơn chúng tôi nhưng chúng tôi sẽ chuẩn bị cho mỗi trận đấu với một trái tim khiêm tốn và tinh thần thử thách và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình.

Graham Arnold (Úc)

Tôi nghĩ những gì chúng tôi học được ở giai đoạn hai – nơi chúng tôi phải đá bảy trong tám trận xa nhà và thắng cả tám trận – đã mang lại cho các cầu thủ niềm tin và sự tự tin khi thi đấu xa nhà. Dù là sân khách nhưng vẫn có sự tự tin như trên sân nhà. Chúng tôi đã thể hiện trong giai đoạn thứ hai đó rất nhiều khả năng phục hồi và rất nhiều niềm tin. Vì vậy, dù chơi ở đâu, chúng tôi đều mong muốn giành chiến thắng trong mọi trận đấu.

Cả hai nhóm đều mạnh nhưng tất cả những gì chúng tôi có thể làm là tập trung vào bản thân và đảm bảo rằng chúng tôi sẵn sàng đối đầu với bất kỳ ai mà chúng tôi đối đầu bất cứ khi nào chúng tôi chơi trận đấu đó, đồng thời đảm bảo tập trung hơn vào bản thân và đảm bảo các cầu thủ của chúng tôi sẵn sàng đấu với bất kỳ đối thủ nào.

Herve Renard (Ả Rập Xê Út)

Hai bảng đấu rất khó khăn, nhưng đây là cái giá phải trả để đi đến World Cup 2022. Chúng tôi phải sẵn sàng, quyết tâm với động lực rất cao. Ả Rập Xê Út sẽ cống hiến những điều tốt nhất cho người hâm mộ.

Li Tie (Trung Quốc PR)

Do đại dịch, trong gần hai năm, chúng tôi không chơi bất kỳ trận đấu quốc tế nào – đặc biệt là ở nước ngoài – vì vậy tôi ước trước vòng chung kết của vòng loại chúng tôi có thể chơi một số trận đấu quốc tế.

Chúng tôi có rất nhiều người hâm mộ bóng đá, những người luôn ủng hộ đội bóng của chúng tôi và tôi nghĩ đây là động lực rất lớn cho đội. Đó là một nhóm rất tốt. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để chơi tất cả các trận đấu.

Branko Ivankovic (Oman)

Cả hai bảng đấu A, B đều rất khó, rất khó. Không có gì khác biệt bạn thuộc nhóm nào vì nếu bạn so sánh Nhật Bản và Iran, hoặc Úc và Hàn Quốc, những đội hàng đầu châu Á, thì gần như giống nhau. Đó không phải là một sự khác biệt lớn.

Đối với chúng tôi, điều quan trọng nhất là phải có 10 trận đấu bổ sung, mạnh mẽ với các đội mạnh và để các cầu thủ thể hiện mình rằng họ có thể đấu với bất kỳ đội nào. Đây là quan trọng nhất. Tôi rất hài lòng với các cầu thủ của mình và tất nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng làm tốt nhất có thể. Chúng tôi sẽ là một đội cạnh tranh và sau đó mọi thứ đều có thể xảy ra.