Guardiola đề nghị trợ giúp đội tuyển Anh thống trị World Cup 2018

Link mới UPDATE  Link 188BET 1 Link 188BET 2

banner 188bet

icon-dong-hungole-blog (467)Link 188BET Download trên Android và IOS
ggplay 188bet appstore 188bet

Huấn luyện viên của câu lạc bộ Manchester City, Pep Guardiola cho biết ông sẽ giúp Gareth và các cầu thủ Anh lập kế hoạch đăng quang tại giải vô địch bóng đá thế giới 2018.

Vị huấn luyện viên người Tây Ban Nha chia sẻ, ông sẵn sàng giúp đội tuyển Anh tại World Cup nước Nga nếu như huấn luyện viên Gareth Southgate ngỏ lời yêu cầu.

Tam sư sẽ tới Nga tranh tài với 31 đối thủ khác tới từ khắp nơi trên thế giới với mục tiêu một lần nữa chiến thắng tại giải đấu lớn nhất hành tinh kể từ năm 1966. Theo kết quả bốc thăm chia bảng thì đội tuyển của huấn luyện viên Gareth Southgate sẽ đối đầu cùng với Bỉ, Panama và Tunisia ở bảng G. Các chuyên gia cá cược 188bet di động nhận định đây là bảng đấu dễ thở đối với các cầu thủ Anh.

1-guardiola-de-nghi-tro-giup-doi-tuyen-anh-thong-tri-world-cup-2018

Mặt khác, huấn luyện viên Pep Guardiola đang dẫn dắt một trong những câu lạc bộ giàu truyền thống nhất của Anh – Manchester City. Ông cùng các học trò hiện ở phong độ có thể nói là đỉnh cao nhất khi chưa để thua một trận đấu nào trong số 19 trận thuộc khuôn khổ giải Premier League và là đội dẫn đầu bảng xếp hạng. Không những thế ông có thể nói là người gần gũi nhất với Harry Kane – tiền đạo “hi vọng” của đội tuyển Anh tại Manchester City. Trước cơ hộ của Tam Sư tại giải vô địch bóng đá thế giới 2018, vị huấn luyện viên người Tây Ban Nha đề nghị hỗ trợ:

“Tất nhiên tôi có thể nói chuyện với họ (đội tuyển Anh), không vấn đề gì cả. Họ không biết điều này chứ tôi cũng có thể học hỏi từ họ, tôi khác chắc về điều đó”, huấn luyện viên Pep Guardiola trả lời phóng viên.

“Nếu điều đó xảy ra (việc ông hỗ trợ Tam sư), tôi sẽ cố gắng học hỏi từ họ một cách thông minh nhất. Đó là lý do tôi ở đây – tại nước Anh và vì sao tôi tới Đức – là để học những hướng đi và lối chơi khác nhau”.

“Tôi từng là một huấn luyện viên trẻ, đi vòng quanh thế giới cùng với các huấn luyện viên khác và họ chia sẻ với tôi những bí kíp, cách họ nghĩ hay niềm tin của họ”, ông nói thêm.

2-guardiola-de-nghi-tro-giup-doi-tuyen-anh-thong-tri-world-cup-2018

“Được trao đổi cùng với những vị huấn luyện viên khác là một vinh dự. Họ cởi mở và chia sẻ cho tôi đức tin của họ, công việc của họ, cách họ chỉ đạo cầu thủ, chiến thuật và nhiều thứ khác. Tất nhiên, tôi có thể nói rằng sau cùng thì họ sẽ phải làm những gì mà họ tin – đừng cố gắng bắt chước tôi chỉ vì giờ tôi đã thành công, đó là một sai lầm”, huấn luyện viên người Tây Ban Nha chia sẻ.

Việc dẫn dắt một đội bóng Anh theo cách “rất ăn rơ”, thể hiện qua những thành công gần đây của Manchester City có thể thấy huấn luyện viên Pep Guardiola đã có sự thấu hiểu và quen thuộc nhất định với cách chơi bóng đá “Anh”. Nhiều người ví von, nếu thực sự có sự “song kiếm hợp bích” giữa Guardiola và Gareth thì đội tuyển Tam sư sẽ giống như “sư tử mọc thêm cánh” và cơ hội lặp lại thành công ở World Cup sau 52 năm của họ càng trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết.

>>> Harry Kane và Raheem Sterling – Niềm hi vọng của đội Anh tại World Cup 2018 <<<